Hướng dẫn kích hoạt bảo hành điện tử đúng cách

Posted on Uncategorized 181 lượt xem

Ngày nay, sản phẩm bán ra được kích hoạt bảo hành điện tử đang rất phổ biến và được nhiều hãng áp dụng như LG, Daikin, Samsung, Electrolux, Sharp, Panasonic, Toshiba, Hitachi, Sony…Vậy làm sao để kích hoạt bảo hành điện tử một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất? Hãy để khongkhitrongsach hướng đẫn giúp bạn các cách kích hoạt bảo hành nhanh chóng và dễ dàng nhất nhé.

1. Kích hoạt bảo hành điện tử Daikin

Daikin hiện đang áp dụng phương pháp kích hoạt bảo hành điện tử cho sản phẩm của mình thông qua các đại lý bán hàng trực tiếp có code kích hoạt. Cho nên nếu bạn mua sản phẩm Daikin thì cung cấp thông tin để shop kích hoạt bảo hành giúp bạn nhé.

Thông tin bao gồm: Họ và tên, Số điện thoại, Địa chỉ, Model máy và Serial máy.

Sau khi kích hoạt bảo hành từ shop xong. Bạn có thể check thông tin thông qua trang website: https://18006777.com.vn

2. Kích hoạt bảo hành điện tử LG

LG hiện cũng đang áp dụng phương pháp kích hoạt bảo hành điện tử cho sản phẩm của mình thông qua các đại lý bán hàng trực tiếp có code kích hoạt. Cho nên nếu bạn mua sản phẩm Daikin thì cung cấp thông tin để shop kích hoạt bảo hành giúp bạn nhé.

Thông tin bao gồm: Số điện thoại, Model máy và Serial máy

Sau khi kích hoạt xong, LG sẽ gửi tin nhắn SMS tới số điện thoại đăng ký bảo hành.

3. Kích hoạt bảo hành điện tử Electrolux

– Cách 1: Quét mã QrCode trên thân máy của sản phẩm và tiến hành theo các bước chỉ dẫn.

– Cách 2: Truy cập trang website kích hoạt bảo hảnh của Electrolux tại link sau: https://www.electrolux.vn/ho-tro/dang-ky-san-pham và tiến hành theo các bước chỉ dẫn.

– Cách 3: Gọi điện trực tiếp tổng đài Electrolux: 1800588899 và làm theo hướng dẫn của tổng đài viên.

4. Kích hoạt bảo hành điện tử Sharp

– Cách 1: Truy cập trang website kích hoạt bảo hảnh của Sharp tại link sau: https://e-warranty.sharp.vn/ và tiến hành theo các bước chỉ dẫn.

– Cách 2: Gọi điện trực tiếp tổng đài Sharp: 18001599 và làm theo hướng dẫn của tổng đài viên.

Chú ý: Sharp không có thông báo SMS cho nên khi kích hoạt thành công thì sẽ báo “đã tiếp nhận thông tin“. Bạn cứ yên tâm sử dụng sản phẩm vì hệ thống Sharp sẽ kích hoạt trong vài ngày.

Như vậy là khongkhitrongsach đã hướng dẫn xong giúp bạn cách kích hoạt bảo hành điện tử cho sản phẩm rồi. Các hãng khác cũng tương tự nhau. Bạn cần thêm bất kỳ sự trợ giúp nào, xin vui lòng liên hệ với shop nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mới đặt mua sản phẩm