Chứng nhận chống dị ứng Allergy UK

Posted on Uncategorized 3861 lượt xem

Hiện nay, có rất nhiều tác nhân gây dị ứng đến từ trong không khí có ảnh hưởng trực tiếp tới cơ thể. Đặc biệt, là đối với những người nhạy cảm với các chất dị ứng. Vậy, để lựa chọn sản phẩm máy lọc không khí Sharp model nào có thể loại bỏ các chất dị ứng này. Chúng ta cùng đi tìm hiểu một vài thông tin sau nhé?

Allergy UK là gì?

Allergy UK – Hiệp hội dị ứng Anh quốc là một tổ chức từ thiện quốc gia về y tế hàng đầu chuyên giúp đỡ người lớn và trẻ em bị dị ứng. Tổ chức này thành lập vào năm 1991 được gọi là Quỹ Dị ứng của Anh (British Allergy Foundation – BAF), và vào năm 2002 tên hoạt động của tổ chức từ thiện đã trở thành Allergy UK https://www.allergyuk.org/ . Hiệp hội dị ứng Anh quốc có các thông tin đầy đủ về một loạt các điều kiện khác nhau bao gồm: Sốc phản vệ, Bệnh suyễn, Eczema / Viêm da, Mề đay (Phát ban), Sốt, Dị ứng sữa bò (CMA), Dị ứng thực phẩm hay hiện tượng không dung nạp thức ăn.

Bên cạnh đó, Allergy UK có chứng nhận sản phẩm thân thiên với dị ứng và con dấu chấp thuận chứng minh sản phẩm đã được công nhận trên toàn cầu. Nó hiện đang được sử dụng tại 135 quốc gia trên toàn thế giới bởi hơn 100 công ty trên một loạt các sản phẩm. Con dấu phê duyệt là một sự chứng thực của các sản phẩm đã được thử nghiệm khoa học độc lập và được chứng minh là làm giảm hoặc loại bỏ các chất gây dị ứng khỏi môi trường trong nhà.

Vì sao chứng nhận Allergy UK lại được tin cậy?

Allergy UK là hiệp hội từ thiện hoàn toàn, một tổ chức phi lợi nhuận có mục đích chính là một sự chứng thực dành cho các sản phẩm thân thiện với làn da nhạy cảm, không chứa các chất có khả năng gây ra dị ứng, đã được kiểm tra và đánh giá lâm sàng một cách độc lập phù hợp cả với những người bị dị ứng.

Con dấu chứng nhận Allergy UK

Các nhà sản xuất khi muốn được cấp chứng nhận không kích ứng cần đảm bảo sản phẩm của họ thông qua quy trình chứng thực của Allergy UK. Chỉ những sản phẩm đáp ứng được các các thí nghiệm, thực nghiệm lâm sàng của Allergy UK mới được cấp chứng nhận và dấu chấp thuận sản phẩm thân thiện không kích ứng.

Tất cả các cách thức thí nghiệm, thử nghiệm được tạo ra bởi các nhà khoa học và chuyên gia dị ứng hàng đầu trên thế giới độc quyền cho Allergy Research Limited (Công ty TNHH Nghiên cứu Dị ứng (ARL) – một đơn vị thuộc Allergy UK). Họ dựa trên các phương pháp công nghiệp, thiết bị tiên tiến nhất để thử nghiệm các sản phẩm (ví dụ như tuân thủ các tiêu chuẩn IEC /EN/ AHAM) và tăng cường các tiêu chí cụ thể liên quan đến việc loại bỏ, làm giảm các chất gây dị ứng.

Máy lọc không khí AIoT Sharp FP-J80EV-H

Chính vì thế, khi người tiêu dùng thấy một sản phẩm có logo của Allergy Uk trên đó, bạn có đảm bảo rằng sản phẩm đã được thử nghiệm khoa học và chứng minh để hạn chế, làm giảm hoặc loại bỏ các chất gây dị ứng khỏi môi trường. Chứng nhận cũng được trao cho các sản phẩm có hàm lượng chất gây dị ứng thấp đáng kể, được thử nghiệm lâm sàng với da liễu một cách độc lập và được chứng minh phù hợp với làn da nhạy cảm.

Các model máy lọc không khí nào của Sharp có chứng nhận Allergy UK?

Các model sản xuất từ đầu năm 2019 bắt đầu được kiểm nghiệm và dán nhãn Allergy UK bao gồm:

  1. Máy lọc không khí Sharp FP-J40E-W
  2. Máy lọc không khí Sharp FP-J60E-W
  3. Máy lọc không khí AIoT Sharp FP-J80EV-H
  4. Máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp KC-G40EV-W
  5. Máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp KC-G50EV-W
  6. Máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp KC-G60EV-W
Máy lọc không khí Sharp FP-J60E-W

Để lựa chọn máy lọc không khí Sharp phù hợp với nhu cầu sử dụng và có chứng chỉ Allergy UK bạn vui lòng liên hệ số hotline 0973.752.540 hoặc đặt hàng tại khongkhitrongsach.com.

Cảm ơn quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mới đặt mua sản phẩm